Um staðinn
Veitingastaðurinn Kol opnaði í febrúar 2014 og hefur fengið gríðarlega góðar viðtökur frá fyrsta degi. Að Kol standa reynslumiklir menn í veitinga bransanum.
Eldhúsinu stjórnar Sævar Lárusson. Hann hefur unnið á mörgum vinsælustu og flottustu veitingastöðum landsins.
Við bindum okkur ekki við eina matreiðslustefnu heldur leyfum við hinum ýmsu matreiðslu stefnum og hefðum að njóta sín. Á matseðlinum kennir ýmissa grasa. Á boðstólum er gott úrval fjölbreyttra smárétta úr ýmsum áttum. Í aðalrétt eru hinar ýmsu steikur kola- grillaðar í kolaofni. Einnig er boðið upp á úrval fiskrétta að ógleymdum úrvali góðra eftirrétta. Um helgar er svo að auki boðið uppá lúxus brunch.
Upplýsingar
Já
> 4.500 kr,
2
15- 120
Já
Já