Fiskmarkaðurinn

Aðalstræti 12, 101 Reykjavík

http://fiskmarkadurinn.is

578 8877

View Location in Map

3.000 kr - 4.500 kr,

2

20 - 49

Nei

Related Listings

Add a Review

Rate this by clicking a star below:

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

8 Reviews

  1. Arnar Arinbjarnar og Arnfríður Tómasdóttir
    20/05/2009 at 11:24 Reply

    Frábær matur, frábær þjónusta og í alla staði frábært. Við komum inná staðinn og það var tekið á móti og færð í setustofuna og við vorum ekki ákveðin með vín en þjónninn gaf okkur nokkur smökk og við fengum gott hvítvín. síðan fórum við í matsalinn sem var rosa huggulegur og völdum við okkur grillaðan lax og blálönguréttinn, báðir uppá 10. þjónustan var alveg til fyrirmyndar og þjónarnir vissu nákvæmlega hvað var í matnum. Mjög gott verð .

  2. Ragnar Smári Ingvarsson
    07/10/2009 at 11:21 Reply

    Frábær matur og þjónusta frábær huggulegt umkverfi

  3. Anna s.
    20/10/2009 at 11:23 Reply

    Flottur staður fyrir útlendinga en mæli eindregið með því að Íslendingar haldi sig frá fjær til að forðast almennan hroll, nafngiftirnar á réttunum og verðið ekki fyrir frónverja.

  4. Ánægður Kúnni
    20/08/2010 at 11:22 Reply

    Mjög góður matur og Pottþétt þjónusta, Hef aldrei bragðað betri fiskrétti á æfi minni. Og Lambið var geggjað.
    Ég og unnustinn minn fórum í tasting menu og ég við vorum bæði mjög ánægð með matinn. Fullkomin eldun á öllu 🙂
    Gaman að sitja í svona vel hönnuðu umhverfi…. 🙂 Mæli með þessum stað ef fólk er komið með leið á þessu hefðbunda boring gala dæmi en vill samt fá jafn góðan mat ef ekki betri !

  5. Halldór
    20/05/2011 at 11:21 Reply

    Fór á Fiskmarkaðinn á laugardagskvöldi í mars við þriðja mann.

    Okkur var vísað til sætis í kjallaranum, en þar er eldhús og aðalveitingasalur staðarins. Minni veitingasalur, bar og salernisaðstaða er á efri hæðinni.

    Umhverfið er skemmtilegt, viður og bambusfílingur.

    Ákváðum að setja þetta í hendurna á kokkunum og völdum eins konar brot af því besta sem samanstóð af þremur forréttum, skál með nokkkrum sushi/sashimi réttum, þremur aðalréttum og blöndu af eftirréttum. Öll herlegheitin kostuðu aðeins kr. 6900.

    Skemmst er frá því að segja að maturinn var ferskur og góður. Þó hefði ég viljað sjá laxinn minna eldaðan. Djúpsteiktur linskelskrabbi og kóngakrabbaklær með chili-majó stóðu líklega uppúr. Sushi/sashimi plattinn var líka mjög fínn, hráefni allt fyrsta flokks, enda þýðir lítið annað en að bjóða það besta þegar maturinn er hrár.

    Helst er undan því að kvarta að fordrykkir voru vart komnir á borðið þegar réttirnir byrjuðu að streyma inn. Eftir að hafa beðið þjóninn að hægja aðeins á ferðinni var þetta allt miklu afslappaðra.

    Þjónustan var annars vingjarnleg en töluvert vantaði uppá þekkingu, t.a.m. voru þjónar alls ekki með á hreinu hvaðan hráefnið var og gerðu ekki tilraunir til að komast að því þegar spurt var.

    Vínlistinn er stuttur, en þau tvö hvítvín sem þjónninn mælti með voru mjög passandi með réttunum. Fyrst var það Pinot Gris með forréttunum og sushi/sashimi og svo Chablis Premier Cru með aðalréttum, sem getur varla klikkað.

    Sem sagt, ánægjuleg kvöldstund med góðum mat en þó engin flugeldasýning. Það þarf aðeins að taka þjónana í kynnisferð inn í eldhús til að fara yfir uppruna hráefna. Viljinn er fyrir hendi, held ég.

  6. Stefán Þór Sigfinnsson
    06/10/2011 at 11:23 Reply

    Besti staður sem ég hef farið á bæði í hádegi og að kvöldi til og langbesti díllinn í bænum á frábæru Sushí. Þjónarnir fræða mann vel um matin sem kemur á rosalegu flottu matarstelli sem er handvalið út í Englandi. Flottar innréttingar og fín stemming þarna inni. Eina sem mætti bæta er að þegar maður er að borga yfir 8000 þús á mann bara fyrir matinn í óvissuferðinni þá vill maður nú aðeins getað andað á milli rétta. Vorum ekki einu sinni alltaf búinn með á disknum þegar næsti réttur kom. Óvissuferðin á að taka langan tíma því að fara svona fínt og dýrt út að borða á að taka eina góð kvöldstund.

  7. Ólafur
    19/12/2011 at 11:21 Reply

    Ég fór nú í góðra vina hópi þangað og vorum 6 manns.

    Við byrjuðum í fordrykk þar sem við leyfðum þjóninum að velja flotta kokteila fyrir okkur að smakka og áður en við vissum vorum við kominn með rauða, gula og beinhvíta kokteila með framandi brögðum eins og lychee og passion.

    Okkur var fylgt niður í kjallara þar sem við sáum kokkana með bros og kinkuðu vingjarnlega til okkar.

    Ákvörðunin var tekinn að smakka Tasting menu eða chef´s selection einskonar. Þjónarnir létu okkur vita að styllinn á Fiskmarkaðinum er að allir smakka matinn saman.

    Við vorum nú ekki von því en eftir 2-3 rétti þá leið okkur eins og ekkert væri réttara og samræður fóru fljótt að snúast bara um mat og bragð. Þetta voru 9 réttir allt í allt og hver rétturinn betri.

    Það sem kom skemmtilega á óvart þetta kvöld að þjónnin virtist vita allt um matargerðina og útskýrði matinn með miklu öryggi og bros á vör. Þjónustan var til fyrirmyndar, skemmtilegur andi og hröð þjónusta. Mér leið eins og ég væri loksins búin að finna eitthvað skemmtilegra en þessir stífbaka þjónar með hvít stykki standandi í horni eins og þeir væru eitthvað ” eye candy “.

    Ég hef hlutið þau forréttindi að fara oft út að borða á flottum stöðum eins og Vox, Sjávarkjallaranum , Domo, Orange og Humarhúsinu og ég get án efa sagt að þetta sé það langbesta sem hefur komið upp úr því.

    Reikningurinn var mjög sanngjarn og þegar kvöldið var liðið og út var haldið þá vorum við bókstaflega labbandi á skýjum.

  8. Sólveig
    12/11/2013 at 11:21 Reply

    Besti maturinn sem ég hef fengið á veitingarstað hérlendis og þó víðar væri leitað. Þjónusta til fyrirmyndar. Verð mun hærra en segir á þessari síðu en það er VEL þess virði.